Otis Elevator Vietnam Company Limited
Go To Otis Worldwide
VIET NAM
The world's leading manufacturer of elevators, escalators and moving walkways.
 
 Trang nhất |  Thang cuốn & Băng tải bộ |
 

VỀ THANG CUỐN VÀ BĂNG CHUYỀN BỘ.

Hơn 100 năm sau, cái gọi là "bậc thang chuyển động" vẫn mang lại cho con người một việc nâng thoải mái. Otis đã viết nên lịch sử với việc giới thiệu thang cuốn vào năm 1899. Ngày nay, chúng tôi tiếp tục cải tiến sản phẩm thông qua các cuộc cách mạng không ngừng tiếp diễn. Tương tự như vậy, băng tải bộ của Otis mang đến sự an toàn, tin cậy và hiệu quả cho cả thương mại lẫn công cộng.
Tiết kiệm không gian
thiết kế hầm thang cuốn mới chiếm ít không gian hơn hệ thống tiền nhiệm và cho phép các ứng dụng khác với cùng một tầm nhìn mà không có nhu cầu về chi phí cho việc thiết kế riêng.
Thiết kế dạng mô đun
Một kiểu thiết kế mô đun cho phép mỗi lần lắp đặt đáp ứng với yêu cầu cụ thể của cấu trúc tòa nhà đòi hỏi. Hệ lan can và tấm bao che ngoài, có các lựa chọn từ thép phủ sơn đến thép không gỉ và kính, có thể tương thích với bất cứ thiết kế của bất kỳ tòa nhà nào. Các chức năng chiếu sáng thêm vào lại càng làm nổi bật cách nhìn về lắp đặt. Kết quả là một chuỗi xuất hiện mà có thể phối hợp dễ dàng hơn vào thiết kế của tòa nhà.
Chất lượng chạy thang
Hệ thống dẫn động mới có mục tiêu mang lại một cải tiến ấn tượng trong chất lượng chạy thang xét trong lĩnh vực độ rung và độ ồn. Mối liên hệ giữa tay vịn và bánh xe lăn của tay vịn được tính toán chính xác để cải tiến chất lượng chạy thang. Mức độ rung động và tiếng ồn được xem xét cần thận trong môi trường kiểm tra để đảm bảo độ êm ái nhất, yên lặng nhất có thể được. Gói giảm thiểu độ ồn được dùng trong ứng dụng cần phải yên lặng tuyệt đối.
 
 
©2016 Otis Elevator CompanyTerms of Use | Privacy | Suggestions | Site Map