Otis Elevator Vietnam Company Limited
Go To Otis Worldwide
VIET NAM
The world's leading manufacturer of elevators, escalators and moving walkways.
 
 Trang nhất |
 

THÔNG TIN VỀ OTIS

Otis là nhà sản xuất thang máy, thang cuốn và thang tải bộ lớn nhất thế giới . Đối với các kiến trúc sư và nhà thầu , công ty tư vấn phát triển dự án và chủ nhà, Otis là Công ty hàng đầu thế giới về hệ thống di chuyển của con người .

Bên cạnh việc sản xuất , lắp đặt, hiện đại hóa và bảo trì thang máy, thang cuốn, và thang tải bộ,chúng tôi còn chú trọng hoạt động vào việc giải quyết vấn đề . Cho dù khách hàng cần có một hệ thống thang máy tinh vi cho các tòa nhà cao nhất trên thế giới hoặc một thang máy đơn giản cho một ngôi nhà hai tầng , chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp an toàn nhất , đáng tin cậy nhất có thể.
Đôi nét về Otis
Nhân sựNhân sự: Khoảng 62.000 nhân viên, trong đó 53.000 người đang làm việc bên ngoài nước MỹDoanh thu: 10,3 tỷ USD trong năm 2006 , trong đó 80 phần trăm được tạo ra bên ngoài nước Mỹ
Doanh thu10,3 tỷ USD trong năm 2006 , trong đó 80 phần trăm được tạo ra bên ngoài nước Mỹ
Số liệu lắp đặtTrên 1,9 triệu thang máy và 130.000 thang cuốn Otis đang vận hành trên toàn thế giới
Số liệu sửa chữa bảo trì1,6 triệu thang máy và thang cuốn đang vận hành trên toàn thế giới
Quốc giaSản phẩm được cung cấp tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ
Sản xuấtCơ sở sản xuất Chính ở châu Mỹ, châu Âu và châu Á
Engineering and Test CentersCác cơ sở Kỹ thuật ở Trung Quốc, Cộng hòa Séc , Pháp, Đức, Nhật Bản , Hàn Quốc, Tây Ban Nha và hai tòa tháp thử nghiệm thang máy cao nhất của Công ty Hoa Kỳ đặt tại Shibayama , Nhật Bản ( 505 bộ hoặc 154 mét so với mặt đất ; 89 bộ hoặc 27 mét dưới mặt đất) và Bristol , bang Connecticut , Hoa Kỳ ( 384 bộ hoặc 117 mét so với mặt đất )
 
 
©2016 Otis Elevator CompanyTerms of Use | Privacy | Suggestions | Site Map