Otis Elevator Vietnam Company Limited
Go To Otis Worldwide
VIET NAM
The world's leading manufacturer of elevators, escalators and moving walkways.
 
 Trang nhất | Làm việc tại OTIS |
 

CAREER PATHS

Nếu bạn muốn có một môi trường làm việc tuyệt vời , chúng tôi có thể đưa bạn đến đó.

Otis cam kết tuyển dụng những người tài năng và có năng lực nhất . Chúng tôi là Công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp luôn quan tâm đến việc phát triển nhân viên . Cho dù bạn là người có kinh nghiệm chuyên môn hay chỉ mới ra trường , làm việc ở Otis sẽ cung cấp cho bạn những cơ hội thách thức trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành công nghiệp mà chúng tôi đang hoạt động .

Tại Otis, chúng tôi nhấn mạnh vào việc phát triển sự nghiệp . Chúng tôi khuyến khích nhân viên của mình đảm nhận những thách thức mới và giúp họ hiểu tiềm năng sự nghiệp của bản thân và các cơ hội phát triển . Chúng tôi tiến hành đào tạo toàn diện và hỗ trợ để cải thiện và tối đa hóa hoàn toàn kỹ năng của họ để nhân viên có thể trưởng thành và phát triển trong Công ty.

Chúng tôi cung cấp một loạt các cơ hội việc làm cho các ứng viên theo đà tăng trưởng nhanh chóng của hoạt động kinh doanh Công ty chúng tôi . Để tạo điều kiện cho nhân viên của chúng tôi có thể đạt được thành công trong tương lai, chúng tôi đã xác định con đường sự nghiệp rõ ràng cho một số vị trí quan trọng như Kỹ sư Công trường , Kỹ sư Bán hàng và Kỹ thuật viên trực tiếp thao tác tại công trường.
 
 
©2016 Otis Elevator CompanyTerms of Use | Privacy | Suggestions | Site Map