Otis Elevator Vietnam Company Limited
Go To Otis Worldwide
VIET NAM
The world's leading manufacturer of elevators, escalators and moving walkways.
 
 Trang nhất |  Thang cuốn & Băng tải bộ |
 

"Thang cuốn

Otis chuyên tâm mang lại giải pháp sản phẩm thang cuốn chất lượng cao, thực tế và thiết kế linh hoạt để thỏa mãn yêu cầu của khách hàng khác nhau và ứng dụng trong nhiều tình huống. Kết quả của sự lựa chọn giữa con người, máy tính, kỹ thuật tiết kiệm năng lượng và kỹ thuật quốc tế nâng cao được dùng trong các sản phẩm của chúng tôi vì thế các thang cuốn ngày càng hoàn thiện, an toàn hơn thỏa mái hơn và dễ dàng hơn trong việc bảo trì. Trong những năm gần đây, sản phẩm của chúng tôi dần dần được dùng trong các trung tâm mua sắm lớn, các siêu thịm nhà ga, sân bay và các công trình công cộng khác.

Hơn 100 năm sau, cái gọi là "bậc thang chuyển động" vẫn mang lại cho con người một việc nâng thoải mái. Otis đã viết nên lịch sử với việc giới thiệu thang cuốn vào năm 1899. Ngày nay, chúng tôi tiếp tục cải tiến sản phẩm thông qua các cuộc cách mạng không ngừng tiếp diễn. Tương tự như vậy, băng tải bộ của Otis mang đến sự an toàn, tin cậy và hiệu quả cho cả thương mại lẫn công cộng.

Hệ thống thang cuốn và băng chuyển bộ rất thông dụng trong sân bay, hệ thống trung chuyển và các trung tâm thương mại mà mang lại một dãy các chức năng mới.
 
 
©2016 Otis Elevator CompanyTerms of Use | Privacy | Suggestions | Site Map