Otis Elevator Vietnam Company Limited
Go To Otis Worldwide
VIET NAM
The world's leading manufacturer of elevators, escalators and moving walkways.
 
 Trang nhất | Thang máy | Thang máy tốc độ cao |
 
THANG MÁY LỚP ELEVONIC ®
Định hình lại khả năng, độ an toàn và tính tiện nghi của thang máy: thang máy lớp Elevonic là loại thang không hộp số
Product Detail
Sự phân phối thông minhSự phân phối thang hiệu quả là nhân tố chính để đo lường hiệu suất. Ngày nay, hệ thống phân phối hiệu quả nhất trong ngành công nghiệp là hệ thống Elevonic's RSR PLUS, với thuật toán thưởng - phạt, nó mang lại thời gian chờ tối ưu nhất với số lượng thang máy tối thiểu.
Hiệu suất chính xácĐiều tuyệt vời thỏa mãn khách hàng nhưng lại mang đến sự di chuyển lên xuống rất êm dịu của hệ Elevonic đạt được bằng các hệ thống chu trình đóng mà mang lại sự giám sát thường xuyên về hiệu suất của thang, đo lường mỗi tác động dựa theo các tiêu chuẩn định trước và điều chỉnh lại cho đúng với sự sai biệt nhỏ nhất trong vòng vài mili giây.
Chú ý an toànChỉ số an toàn tốt nhất trong ngành công nghiệp có thể đóng góp cho một cam kết về nghiên cứu tiếp diễn. Các cải tiến gần đây bao gồm cả bề mặt đế phanh cho phép má phanh có thể chịu đựng nhiệt độ cực cao, kéo dài và tăng cường bề mặt ma sát giúp cho hiệu quả phanh và độ tin cậy của phanh. Thêm vào đó, hệ thống LAMDA (R) 3D của cửa ra vào sẽ nhận biết được sự ra vào của hành khách bằng một hệ tia chùm sáng tạo nhằm ngăn ngừa cửa tầng đụng vào khách hàng đi thang máy.
Năng lượng - Hiệu quảNhư là một phần của định hướng toàn cầu cho môi trường an toàn hơn và sạch sẽ hơn, Otis tiếp tục tạo ra những tiến bộ vượt bậc cho hệ thống và sản phẩm của mình. Ví dụ như hệ thang Elevonic, dùng hệ thiết bị tái sinh ACVF nên nó có thể trả ngược năng lượng cho lưới điện của tòa nhà để tái sử dụng. Máy kéo không hộp số xoay chiều hệ Elevonic tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm dòng điện khởi động, tăng cường hiệu quả dẫn động và triệt tiêu sự mài mòn của chổi quét carbon.
Enter title here
Tính toán sự tiện nghiChất lượng chạy thang nghĩa là sự tăng tốc, giảm tốc với tối thiểu tiếng ồn và độ rung.
Hệ cửa thông minhVận hành cửa (thang máy) là nhân tố chủ chốt trong việc quản lý thành công luồng giao thông thang máy của tòa nhà. Hệ cửa dùng mô tơ tuyến tính năng suất cao (HPLIM) làm giảm thiểu ấn tượng số chi tiết chuyển động dẫn đến hoạt động an toàn và độc lập hơn. Cùng với đó là việc khoảng 40% cuộc gọi sửa chữa là do vấn đề hoạt động của hệ thống vận hành cửa, hệ thống HPLIM sẽ làm nâng cao độ tin cậy của thang máy tòa nhà. Tối đa hóa sự an toàn cho khách dùng thang thông qua hệ bảo vệ LAMDA 3D . Dùng 56 tia hồng ngoại thu và phát, nó tạo ra một lưới an toàn vô hình băng ngang cửa tầng thang máy và mở rộng ra bên ngoài hành lang gần cửa tầng thang máy. Bộ vi điều khiển liên tục quét các tia bị chặn và mở cửa thang máy mà không cần hành khách phải tác động vào.
Suy nghĩ tiến bộViệc tránh khỏi các chi phí tiềm ẩn của thang máy có thể đạt được bằng cách lên kế hoạch từ trước. Tư duy về kiểu hố thang cho phép chúng tôi ngăn trước sự phức tạp của vấn đề có thể nảy sinh ra từ việc cáp bị rung- một hiện tượng thường nảy sinh từ các tòa nhà cao tầng.
 
 
©2016 Otis Elevator CompanyTerms of Use | Privacy | Suggestions | Site Map