Otis Elevator Vietnam Company Limited
Go To Otis Worldwide
VIET NAM
The world's leading manufacturer of elevators, escalators and moving walkways.
 
 Trang nhất | Thông tin về Otis |
 

OTIS VIETNAM OVERVIEW

Công ty Thang máy Otis thông qua các sản phẩm tinh tế và nhân lực tài năng đã chuyển mình từ khởi đầu khiêm tốn ở Yonkers , New York, Mỹ vào năm 1853 trở thành Công ty lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất , lắp đặt và dịch vụ thang máy, thang cuốn cũng như thang chuyền.

Ngoài các sản phẩm đầy sáng tạo , cam kết vững chắc của Otis về dịch vụ xuất sắc đã giúp Công ty xây dựng các mối quan hệ bền vững với khách hàng và đối tác. Điều này vẫn là nguyên nhân chính lý giải cho việc các công ty hàng đầu và chuyên gia tư vấn của các dự án lớn tiếp tục làm việc với chúng tôi về việc hỗ trợ và bảo trì cơ sở hạ tầng quan trọng , chẳng hạn như hệ thống giao thông , khách sạn, căn hộ , bệnh viện .

Từ năm 1994, ngay sau khi chính phủ Mỹ tháo dỡ các lệnh cấm vận đối với Việt Nam , Otis đã trở lại và hợp tác với Lilama , một trong những Công ty cơ khí lớn và lắp ráp cho thiết bị nặng của Việt Nam.

Hôm nay , hoạt động của Otis tại khu vực Việt Nam, Campuchia và Lào tiếp tục thịnh vượng có thể được nhìn thấy qua những công trình nổi tiếng, bao gồm Tòa tháp Tài chính Bitextco (gọi tắt BFT) 68 tầng, cao 320 mét với thang máy chở khách được lắp đặt có tính năng 25 tốc độ cao , Lotte mart tại Đà Nẵng, & tại thành phố Hồ Chí Minh , khách sạn 5 sao Park Hyatt , Kumho Asiana , Công viên và , tòa nhà Cảng Sài Gòn , Amco Monivong - Một tòa nhà nổi tiếng ở Campuchia , Charmvit plaza , Tràng Tiền plaza ở quận Hoàn Kiếm - Hà Nội, Crowne Plaza tại Mỹ Đình , ...
Otis Việt Nam tiếp tục thành công là kết quả của tầm nhìn chiến lược bao gồm:
Một đội ngũ lao động có tay nghề , đây nhiệt huyết
Một tổ chức theo định hướng giải pháp
Một nhà cung cấp dịch vụ đẳng cấp thế giới
Một đối tác đáng lựa chọn

Sứ mệnh của Otis là : Với các cam kết về an toàn , đạo đức, và dịch vụ xuất sắc , chúng tôi cung cấp các giải pháp có giá trị cao cho các đối tác kinh doanh của mình.
Nhân viên Công ty Otis Việt Nam thực hiện sứ mệnh của mình thông qua việc luôn hành xử theo sáu giá trị cốt lõi đã đề ra :
sự tin cậy , an toàn , tính trung thực, dịch vụ xuất sắc , chất lượng, và tinh thần học hỏi. Đây là những gốc rễ mạnh mẽ trong phương châm hoạt động của Công ty: Dẩn đầu. Truyền cảm hứng . Giành chiến thắng.
 
 
©2016 Otis Elevator CompanyTerms of Use | Privacy | Suggestions | Site Map