Otis Elevator Vietnam Company Limited
Go To Otis Worldwide
VIET NAM
The world's leading manufacturer of elevators, escalators and moving walkways.
 
 Trang nhất | Thông tin về Otis | Otis trong cộng đồng |
 

CHUYỆN TRONG CỘNG ĐÔNG KHU VỰC

b>Tình nguyện viên của Otis làm cuộc sống vui tươi và phong phú. Kể từ năm 2005 Otis Hong Kong cùng với tổ chức Hong Kong Christian Service (gọi tắt HKCS) thực hiện chiến dịch “Đại sứ Chăm sóc người Cao tuổi”, tổ chức hơn 11 chương trình hoạt động trong cộng đồng. Hơn 500 nhân viên Otis và các thành viên trong gia đình họ đã tình nguyện tham gia, đóng góp hơn 1.440 giờ làm việc để phục vụ cho 450 người già neo đơn cần sự chăm sóc & yêu thương.
Chiến dịch “Đại sứ Chăm sóc người Cao tuổi” nhằm vào những người già sống neo đơn tại Sham Shui Po. Hoạt động chương trình này bao gồm những chuyến viếng thăm người cao tuổi giúp họ dọn dẹp vệ sinh thông thường và nhiều hình thức khác. Theo thống kê, khoảng 70.000 người cao tuổi sống neo đơn tại Hong Kong, hầu hết trong số họ sống nhờ vào sự giúp đỡ của tổ chức Hỗ trợ An Sinh Toàn diện (gọi tắt CSSA) hay từ số tiền tiết kiệm ít ỏi của bản thân. Trong những trường hợp như vậy, người cao tuổi rất cần sự giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần.
Từ những chuyến du ngoạn trong ngày đến khu Công viên Wetland Park Hong Kong cho đến tham gia Lễ hội Trung Thu, đội ngũ nhân viên Otis Hong Kong đang dần làm phong phú thêm cuộc sống. Đóng góp của nhóm bao gồm các hoạt động:

Ngày viếng thăm và dọn dẹp thường xuyên

Thực hiện khảo sát an toàn hộ gia đình người cao tuổi

Ngày sơn cửa nhà An elderly sports day Lunch partiesTổ chức tiệc Trưa cho ngày thể thao dành cho người cao tuổi

Holiday visits and gift packsViếng thăm vào những dịp lễ và trao quà
“Theo ông Cheung Yue, tổng giám đốc của tổ chức người Cao tuổi và Dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe thuộc HKCS, những đóng góp của Otis đã tác động mạnh mẽ và tích cực trong việc giúp đỡ người cao tuổi
 
 
©2016 Otis Elevator CompanyTerms of Use | Privacy | Suggestions | Site Map