Otis Elevator Vietnam Company Limited
Go To Otis Worldwide
VIET NAM
The world's leading manufacturer of elevators, escalators and moving walkways.
 
 Trang nhất | Thông tin về Otis |
 

SAFETY FOR ALL

An toàn và độ tin cậy đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của Otis kể từ những ngày đầu tiên của Công ty chúng tôi . Hôm nay , Otis được ghi nhận là một trong các Công ty có hồ sơ an toàn tốt nhất trong ngành công nghiệp giao thông trục đứng . Chúng tôi làm việc liên tục để cải thiện sự an toàn của các sản phẩm hiện có và phát triển công nghệ an toàn hơn cho các sản phẩm mới . Otis chú trọng " an toàn trước tiên " trong chính sách Công ty và thực hiện các thủ tục tiêu chuẩn để đảm bảo rằng mọi công việc lắp đặt và dịch vụ luôn được thực hiện một cách an toàn nhất.
Sản phẩm Otis trải qua khâu kiểm tra chất lượng và an toàn nghiêm ngặt tại các cơ sở thử nghiệm của chúng tôi trên toàn thế giới .

Chúng tôi điều hành một trong những tháp thử nghiệm thang máy cao nhất thế giới tại Shibayama , Nhật Bản . Tháp thử nghiệm này cao 505 bộ (154 mét) trên mặt đất và 89 bộ ( 27 mét) dưới mặt đất .

Trung tâm Nghiên cứu Bristol ở Bristol, bang Connecticut , Hoa Kỳ, là trụ sở của Trung tâm Đảm bảo Chất lượng Otis và tháp thử thang máy cao nhất khu vực Bắc Mỹ - cao 383 bộ (117 mét) .

Vấn đề đảm bảo cho Chất lượng
Để đảm bảo rằng truyền thống chất lượng của chúng tôi vẫn tiếp tục được duy trì, Otis sử dụng một Qui trình Phát triển Sản phẩm nghiêm ngặt (gọi tắt PDP) . Mỗi sản phẩm mới nhận được "hộ chiếu" riêng của mình trước khi ra thị trường. Với Hộ chiếu này , toàn thể đội ngũ làm việc - từ các nhà quản lý dự án cao cấp đến giám đốc điều hành - đều chứng thực về chất lượng sản phẩm trong từng khâu của sản phẩm . Tất cả các bộ phận chính của thiết bị đều được kiểm tra dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các kỹ sư chúng tôi để đảm bảo mức qui định 20 năm tuổi thọ trước khi đại tu.

Chúng tôi thực hiện hơn 20 thử nghiệm tiên tiến trên tất cả các bộ phận của thiết bị Otis , bao gồm các bài kiểm tra mà bắt chước điều kiện hoạt động trong trường hợp xấu nhất và những trường hợp mô phỏng việc vận chuyển khó khăn các sản phẩm của chúng có thể gặp phải từ các cơ sở Otis đến những công trường cần lắp đặt trên toàn thế giới.
 

Be a Safe Rider


As you use elevators escalators and moving walkways day-to-day, make every trip a safe one.

 
©2016 Otis Elevator CompanyTerms of Use | Privacy | Suggestions | Site Map